READING

Ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ban công nhỏ...

Ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ban công nhỏ

Ban công là nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi thư giãn. Đây là một số ý tưởng để bạn trang trí nơi nghỉ ngơi yêu thích của mình.

Thiết kế một vườn treo tường độc đáo. Ban công được tận dụng để làm phòng vẽ tranh cũng là ý kiến không tồi.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế sáng tạo cho phòng tắm nhỏ

Một giá sách nhỏ và nơi thư giãn, đọc sách tràn ngập ánh sáng. Trang trí bức tưởng ở ban công với những chiếc lồng chim thật khác lạ.

Trang trí bức tường với những gam màu sặc sỡ. Giá treo tạp trí được thiết kế đơn giản, một bộ bàn ghế nhỏ để bạn có thưởng thức cafe và đọc những cuốn tạp trí yêu thích.

Thiết kế kiến trúc với không gian thư giãn không khác gì resort hạng sang. Bằng cách sử dụng một chiếc ghế dài cùng chiếc võng, ban công có diện tích khiêm tốn này đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Những dây đèn trang trí sẽ làm ban công lung linh hơn khi đêm xuống. Một phòng khách nhỏ được đặt ngoài ban công cùng chiếc đồng hồ treo tường phá cách tạo điểm nhấn cho không gian.

Những chậu cây nhỏ được tái chế, ban công có thể biến thành một khu vườn xinh xắn.

Theo VOV


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

  1. […] Xem thêm: Ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ban công nhỏ […]

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!