READING

Xu hướng mới của gạch xây dựng trong năm 2017...

Xu hướng mới của gạch xây dựng trong năm 2017

Gạch trắng, xám, màu nhạt, gạch mỏng, thô mộc, có hoa văn hay gạch có kích thước lớn đang là xu hướng gạch xây dựng mới của năm 2017.

Theo Hiệp hội Gạch Công nghiệp (BIA) của Mỹ, gạch tam giác cũng đang là loại gạch phổ biến cho các ngôi nhà kiểu dáng trang trại hiện đại hay những ngôi nhà một tầng có mái hiên rộng.

Giám đốc điều hành của BIA, Ray Leonhard cho biết: “Như một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của Mỹ, gạch xây dựng tiếp tục phát triển linh hoạt và thẩm mỹ hơn”.

Giám đốc tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning cho biết gạch xây dựng màu trắng, màu ngà, xám nhạt ngày càng được sử dụng nhiều hơn để bổ sung cho các dự án xây dựng đã sử dụng gạch tối màu truyền thống. Gạch mỏng có lẽ là loại gạch được sử dụng nhiều, ở khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Tòa lâu đài cổ tích bị lãng quên Castello di Sammezzano

Công ty Acme Brick cho biết xu hướng về màu sắc, hình dạng và kích thước gạch xây dựng đã có nhiều biến đổi. Màu sắc của gạch có xu hướng nhạt hơn và gạch màu trắng đang là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất. Bên cạnh đó gạch mỏng, gạch men, gạch đất sét có kích thước đa dạng cũng tiếp tục được sản xuất và tiêu thụ nhiều hơn.

Theo Tạp chí xây dựng

Chia sẻ bài viết Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestShare on VKTweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on YummlyShare on TumblrShare on LinkedInPrint this page

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

  1. […] Xem thêm: Xu hướng mới của gạch xây dựng trong năm 2017 […]

  2. Prime Việt

    12 October

    Trả qua bao nhiêu năm phát triển, gạch xây dựng cũng đổi khác đi nhiều, càng ngày càng đa dạng về mẫu mã. Cũng phải kể tới gạch ốp lát góp phần không nhỏ tới sự tiện nghi, đẹp cho ngôi nhà!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!