READING

Tòa nhà tự thay đổi hình dạng trong ngày...

Tòa nhà tự thay đổi hình dạng trong ngày

Phòng trưng bày Kiefer Technic Showroom ở Bad Gleichenberg (Áo) là một không gian triển lãm kết hợp không gian văn phòng vô cùng độc đáo. Tòa nhà có thể thay đổi hình dạng theo điều kiện thời tiết.

Mặt tiền của tòa nhà Kiefer Technic có thể mở rộng để điều chỉnh lượng ánh sáng mặt trời đi vào bên trong. Thiết kế này giúp giảm sự cần thiết của điều hòa không khí bằng cách duy trì một tấm chắn liên tục di chuyển để che ánh nắng mặt trời.

Công trình này được thiết kế bởi Công ty kiến trúc Giselbrecht & Partners có trụ sở ở Graz, hoàn thành vào cuối năm 2007. Kiến trúc sư Ernst Giselbrecht giải thích sự thay đổi trong kiến trúc hiện đại cho phép lớp vỏ ngoài của tòa nhà có thể tự biến đổi thay vì phải bố trí lại các phần cấu trúc.

Phần khung của Kiefer Technic Showroom bao gồm gạch lát mặt tiền, trần nhà xi măng và các cột bằng thép. Mặt tiền tòa nhà có lắp đặt 56 cửa chớp có lắp động cơ các tấm lợp bằng nhôm.

Theo Báo xây dựng


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!