READING

Thiết kế nội thất đẹp lung linh cho không gian phò...

Thiết kế nội thất đẹp lung linh cho không gian phòng ngủ

Phương án thứ nhất: Vì diện tích phòng nhỏ hẹp nên bạn có thể chọn cách đặt giường sát mép tường để tận dụng cho diện tích đi lại. Sử dụng tủ quần áo với vệ cửa kéo trượt tiết kiệm diện tích.

Bên cạnh việc bày trí đồ đạc hợp lý thì tuỳ vào sở thích của người sử dụng để có thể lựa chọn phong cách nội thất, màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Phương án thứ hai: Lựa chọn giường đa năng cho không gian phòng ngủ hẹp là một giải pháp hoàn hảo. Thay vì dùng tủ quần áo đứng chiếm diện tích thì có thể chọn loại giường có kết hợp với các ngăn hộc kéo sẽ tận dụng được không gian sinh hoạt hơn.

Với những phòng ngủ nhỏ hẹp, chọn phong cách tối giản là một lựa chọn thông minh, đem lại cảm giác rộng rãi thoải mái hơn. Nên dùng giá treo đồ thay vì sử dụng các loại tủ đồ to sẽ vừa tận dụng đựơc không gian vừa là 1 hình thức trang trí cho phòng ngủ của bạn thêm đẹp mắt hơn.

Về màu sắc, bạn nên lựa chọn màu của chăn ga gối hài hòa với màu nền tường, như vậy sẽ mang lại cảm giác thư thái. Hoặc gam màu trầm kết hợp với đồ nội thất phong cách tối giản sẽ làm cho căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng.

Còn tông màu sáng luôn là lựa chọn tối ưu cho những không gian nhỏ hẹp giúp không gian được rộng rãi thoáng đãng hơn.

Thanh Tùng tổng hợp


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!