Để xây dựng một gia đình nhỏ cho riêng mình bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ đặc biệt là việc tìm một nơi ở phù hợp. Và khi gia đình nhỏ của bạn sắp sửa đón thêm thành viên mới bạn sẽ phải tìm giải pháp để tạo thêm không gian trong diện tích cố định của căn hộ nhà bạn.

Băn khoăn của bạn đã được nhà thiết kế Natalia Tsetsulina giải đáp bằng mẫu thiết kế cho căn hộ nhỏ 50 m2 với không gian rộng mở, đầy ánh sáng và màu sắc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Để tận dụng tối đa không gian của căn hộ, bạn cần lựa chọn đồ nội thất một cách cẩn thận. Trong không gian phòng khách tràn ánh sáng, nhà thiết kế đã lựa chọn một bộ sopha màu xám gồm nhiều phần rời nhau dễ dàng thay đổi vị trí, có thể sử dụng như một chỗ ngủ khi cần.

Chiếc bàn trà cũng có cấu trúc gồm nhiều lớp ghép lại, mỗi lớp một màu, tiện cho việc cất giữ đồ dùng.

Màu sắc trong phòng khách cũng cần được lưu ý, tường và bộ sopha có màu sắc trung lập, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho gian phòng chỉ bằng cách thay đổi lớp vỏ áo gối cho những chiếc gối tựa hay chiếc thảm trải sàn.

Nhà bếp nhỏ gọn, một chiếc bàn ăn nhỏ xinh ấm cúng hài hòa với những chiếc ghế tựa. Bức tường đa năng sử dụng sơn bảng đen nơi bạn có thể dễ dàng ghi danh sách những thực phẩm cần mua sắm trong tuần.