READING

Những món đồ nội thất lớn lên mỗi ngày...

Những món đồ nội thất lớn lên mỗi ngày

1. Chiếc đèn trồng cây trong nhà

Khi nhìn qua, nhiều người sẽ lo lắng cây nhanh chóng héo úa do sức nóng của đèn. Tuy nhiên, đây là loại đèn Led cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp tốt với điều kiện trong nhà. Mẫu đèn tối giản nhiều công năng này của hai nhà thiết kế Kfir Schwalb, Orit Magia (Israel).

2. Khu vườn treo trên đèn

Lấy cảm hứng từ khu vườn treo Babylon nổi tiếng, chiếc đèn này thích hợp để bày ở khu vực làm việc, hành lang và bàn ăn. Đèn được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện. Các nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn các loại cây ít cần chăm sóc, thích hợp điều kiện trồng trong nhà như cây không khí, các loại sen đá.

3. Bàn làm việc là giàn cây dây leo

Các nhà thiết kế của JAILmake Studio (Anh) đã nghĩ ra ý tưởng biến bốn chân bàn thành các trụ để cây leo bám lên. Giải pháp này muốn đưa mọi người trở lại thói quen tự trồng cây, thu hoạch và chế biến tại chỗ.

4. Chân ghế biến thành chậu trồng cây

Một chiếc ghế bình thường được nhà thiết kế Zhuo Wang biến đổi trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, khi cây dây leo phát triển, chủ nhà không nên sử dụng ghế để ngồi mà nên biến thành chỗ để đồ trang trí.

5. Chiếc ghế xanh mát giúp che nắng

Sản phẩm này đang được để ở sân chơi cho trẻ nhỏ trong một bệnh viện ở Tel Aviv (Israel). Công ty TreeNovation đưa ra các ý tưởng biến cây xanh thành các vật dụng có công năng sử dụng.

6. Ngăn bàn là một tiểu cảnh cây xanh

Thay vì để ngăn bàn thành chỗ chất đồ bề bộn, bạn có thể biến chúng thành nơi trồng những loại cây dễ chăm, rải sỏi. Bạn lưu ý tưới nước vừa phải, kê thêm tấm lót để tránh nước rơi ra sàn nhà.

7. Ghế tựa phủ cỏ êm ái

Nếu sống trong khu chung cư, bạn sẽ bớt nhớ cảm giác được nằm dài trên bãi cỏ vào những ngày nắng đẹp với chiếc ghế này. Chủ nhà cũng dễ dàng di chuyển ghế nhờ bánh xe tiện lợi.

8. Chủ nhà trồng cỏ, hoa, rau trên bàn ăn

Rất nhiều người thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng lại ghét bị những con bọ, kiến bò xung quanh. Với chiếc bàn trồng cỏ kê trong nhà, bạn sẽ có cảm giác giống đi picnic nhưng lại sạch sẽ. Bạn cũng có thể thay thế cỏ bằng các loại hoa, xương rồng, sen đá theo sở thích. Lựa chọn hoàn hảo nhất là trồng được các loại cây gia vị để bạn có thể vừa ngồi trên bàn, vừa hái rau ăn.

Theo Vnexpress / House Beautiful


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!