READING

Ngôi nhà xinh đẹp có thể kiểm soát nhiệt độ tối ưu...

Ngôi nhà xinh đẹp có thể kiểm soát nhiệt độ tối ưu suốt cả năm

Ngôi nhà xinh đẹp có tên Folding House tại Las Cabras (Chile) được bao bọc hoàn toàn trong những tấm gỗ để cung cấp cho chủ sở hữu sự kiểm soát nhiệt độ tối ưu suốt cả năm.

Ngôi nhà độc đáo này được thiết kế bởi B+V Architects, nó có thể ngăn cản bức xạ mặt trời nóng bức trong những tháng mùa hè và giữ nhiệt hiệu quả trong mùa đông, thông qua sự chuyển động của các tấm gỗ.

Bên cạnh việc cung cấp kiểm soát nhiệt độ quanh năm, thiết kế cũng tạo một bỏ bọc bền vững và hướng tầm nhìn tới cảnh quan của khu vực.

Không gian tuyệt đẹp của ngôi nhà rộng 900m2 này đã được đưa vào một địa hình nghiêng dốc, tiếp xúc với nhiệt độ cao của khu vực.

Các kiến trúc sư đã thêm vào cấu trúc một mặt tiền bằng gỗ kép thông thoáng, rất tinh tế và thẩm mỹ.

Các tính năng cho phép chủ nhà có thể tận hưởng cảnh quan hồ tuyệt đẹp quanh năm mà không hề mất đi sự thoải mái trong những tháng mùa hè nóng nực.

Thiết kế kiến trúc cửa sổ lớn từ sàn đến trần nhà mang lại ánh sáng tự nhiên và tăng cường thông gió chéo cho không gian trong nhà.

Theo Báo xây dựng Online


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!