READING

Ngôi nhà với những mảng xanh tại Mexico

Ngôi nhà với những mảng xanh tại Mexico

Nếu bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hơn ở trong nhà thì có lẽ ngay lập tức bạn yêu cái sự quyến rũ khác thường Casa O’ ở Ciudad de México, nó giống như 1 khu nghỉ mát sang trọng với những mảng xanh đầy quyến rũ hơn là 1 ngôi nhà hiện đại thông thường.

Ngôi nhà Mexico hùng vĩ và thư giãn này được thiết kế bởi Despacho Arquitectos HV mới mục đích tạo cho cư dân nơi đây một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và sang trọng, được bao bọc trong sự trong lành của thiên nhiên.

Đi ra khỏi cái bức tường khép kín được trang trí thiết kế tối ưu bởi các giống cây leo cùng các chậu hoa giúp làm nổi bật bức tường là bạn bước vào cõi Niết bàn xanh ngát nơi mà bạn sẽ cảm thấy sự xa hoa cũng như những nét cổ điển.

Sân lối vào với phong cách Mexico truyền thống cùng với sự trong lành của vùng Địa Trung Hải khiến bạn choáng ngợp. Một lối đi hẹp dẫn vào phòng khách nơi mà không cảm thấy sự lặp điệu. Phòng sinh hoạt chung với 1 quán bar được bao quanh bởi những bức tường sách lên đến trần nhà.

Những kệ sách từ sàn đến trần nhà cho ngôi nhà 1 màu gỗ tự nhiên, trông rất cá tính và cho thấy tình yêu sách của chủ nhà mà không bó hẹp như là một phòng đọc sách thông thường.

Thi công xây dựng tường ốp bằng gỗ tạo ra những hành lang tuyệt đẹp, một cầu thang tràn ngập ánh sáng và 1 phòng ngủ kèm với ban công bên ngoài. Từ phòng bếp đến những phòng ngủ cây xanh là 1 phần không thể thiếu của Casa O’.

Phán Quan tổng hợp, theo Decoist


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!