Cách tốt nhất để tạo ra sự tương phản tuyệt vời trong trang trí và thiết kế nội thất là kết hợp các hình dạng, bề mặt và kết cấu độc đáo.

Appartamento Milazzo là một dự án khu dân cư được thiết kế và xây dựng bởi Archiplanstudio vào năm 2016 ở Milan, Italy.

Căn hộ hoàn toàn tuyệt vời này giống như một spa hiện đại, thư giãn với những bức tường, được tư vấn thiết kế kết cấu cầu thang và ngăn cách riêng biệt trong tất cả các loại vật liệu.

Những chi tiết được trang trí trên bức tường “tổ ong”. Nội thất và trang trí trong phần còn lại của phòng đã được lựa chọn với màu sắc và vật liệu bổ sung, làm cho bức tường nổi bật hơn nữa.

Sàn của một phần của tầng trệt được làm bằng thủy tinh để cho phép chuyển qua ánh sáng mặt trời đi qua hai lỗ lớn ở tầng thấp hơn.

Cầu thang dẫn đến phòng phủ thiết kế tiết kiệm độc đáo với mặt kính …tương phản với các bức tường bằng gỗ hoàn hảo, đặc biệt là hình dạng đáng yêu của lan can dẫn đến phòng ngủ chính.

Hành lang dài nằm ngay bên dưới phòng ăn và được ngăn cách bởi trần bằng kính.

Phán Quan  tổng hợp, theo Homedsgn

SHARE
Previous articleĐộc đáo ngôi nhà hình tròn có tầm nhìn 360 độ
Next articleQuản lý vỉa hè thế nào?
Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!