READING

Không gian nội thất phòng khách thượng lưu...

Không gian nội thất phòng khách thượng lưu

Kiến trúc sư thiết kế kiến trúc một không gian nội thất thượng lưu đáp ứng cả ba yếu tố: công năng, thẩm mỹ và thư giãn.

Với yêu cầu của chủ nhà thích sự yên bình của trời và biển, kiến trúc sư đã tạo ra một không gian nội thất thượng lưu đáp ứng cả ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và thư giãn.

Đối với tính công năng, kiến trúc sư thiết phòng khách mở nối liền với bếp tạo sự gắn kết. Từ đó hình thành một không gian tích hợp các chức năng sử dụng như tiếp khách, họp mặt các thành viên trong gia đình…

Không gian này được hướng ra sân vườn bao quanh nhà tạo cảm giác thiên nhiên tràn ngập và quan trọng hơn là tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: Cách bố trí hợp lý nhất với bếp nhỏ hẹp

Vách treo ti vi có thiết kế đơn giản – một mảng gỗ màu sáng nhằm tạo ra phần nền tôn lên đường nét thiết kế của ti vi dán tường siêu mỏng LG OLED Signature W7.

Đối với tính thẩm mỹ, gam màu xanh pastel và màu ánh kim kết hợp tạo nên gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Thi công xây dựng gam màu trung tính, các màu khác cũng góp phần tạo nên điều đó.

Tính thẩm mỹ còn thể hiện ở việc kết hợp các vật dụng nội thất như rèm, thảm, tủ ti vi, sofa, bàn trà, tủ bếp, tủ trưng bày. Tất cả đều có chung gam màu, hình khối, chất liệu đồng nhất tạo nhịp điệu hài hòa.

Đối với tính thư giãn, gam màu xanh pastel theo nguyên lý thị giác làm cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu. Khi đó, hệ thống tivi LG OLED Signature W7 cùng với dàn âm thanh kèm theo sẽ thực hiện tiếp nhiệm vụ cung cấp hình ảnh chân thực theo chuẩn Dobly Vision và âm thanh sống động Dobly Atmos .

Theo VnExpress


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

  1. […] Xem thêm: Không gian nội thất phòng khách thượng lưu […]

  2. Binh Nguyen

    29 November

    Chúc mừng bạn có một thiết kế rất hợp lý , mình cũng đang muốn thiết kế một không gian phòng khách như bạn. Mọi người có thể tham khảo những thiết kế nội thất nhà, mẫu nhà xinh cao cấp, phong thủy phòng khách cho gia chủ gặp may mắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!