READING

Giải thưởng ArchDaily Building 2017 đã tìm được nh...

Giải thưởng ArchDaily Building 2017 đã tìm được những người thắng cuộc

Trong 2 tuần đề cử và bình chọn giải thưởng kiến trúc cộng đồng hàng năm ArchDaily Building 2017 đã tìm được chủ nhân.

Những người chiến thắng được lựa chọn bởi 75.000 độc giả của ArchDaily trên toàn thế giới, chọn lọc ra 16 tác phẩm tốt nhất từ hơn 3.000 dự án đã có mặt trên ArchDaily trong năm 2016.

Những dự án dành chiến thắng đa dạng về các yếu tố kiến trúc đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ nhà nguyện Nicolas Campodonico ở Argentina đến nhà máy thực phẩm hữu cơ ARCHSTUDIO ở Trung Quốc.

16 công trình thắng cuộc đã được công bố trên ArchDaily đã tạo nên nguồn cảm hứng về kiến trúc và là công cụ thiết kế cho các kiến trúc sư trên toàn thế giới. Với sự đóng góp tham gia của hàng trăm công ty, hãng thiết kế đã lựa chọn công bố những dự án của mình trên ArchDaily, đã tạo nên một kho tài nguyên các tác phẩm thiết kế mới mẻ, có chất lượng.

Giải thưởng Công trình có tính ứng dụng cao nhất được trao cho thiết kế nâng cấp Pavilion Dufour Château De Versailles/Dominique Perrault Architecte.

Theo: Arch Daily


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!