READING

Căn hộ nhỏ Taaacito có bức tường thay đổi không gi...

Căn hộ nhỏ Taaacito có bức tường thay đổi không gian

Những không gian sống sử dụng đồ nội thất chuyển đổi chức năng đã trở nên quen thuộc trong thiết kế nhà hiện đại. Một số ngôi nhà còn có các không gian có thể sử dụng với nhiều các khác nhau bằng cách di chuyển một bức tường hoặc đồ đạc. Căn hộ Taaacito ở Italy cũng được trang bị tính năng như vậy.

Căn hộ có thiết kế hiện đại là tác phẩm của nhà thiết kế PLANAIR. Căn hộ có diện tích chỉ 29,5m2 được thiết kế đẹp mắt và hiện đại nằm ở thành phố Milan.

Căn hộ có một bức tường trượt dẫn tới bếp. Ngoài không gian ăn uống, còn có một chiếc bàn khác được đặt ở một mặt của bức tường. Nhiều không gian lưu trữ nằm ở phía đối diện. Một tấm gương lớn giúp diện tích hạn chế của căn hộ trở nên rộng hơn.

Bên cạnh phòng khách là một bức tường di động. Khi nó nằm ở giữa, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng không gian ở một phía làm nơi làm việc với một mặt tủ dùng làm mặt bàn.

Xem thêm: Cuối năm giá vật liệu xây dựng không tăng nhiều

Căn hộ hiện đại với nhiều màu sắc tươi sáng như chiếc ghế màu hồng, thảm nhiều màu phá vỡ cảm giác nhàm chán bởi gam màu trắng chủ đạo từ tường và các đồ nội thất trong căn hộ.

Thi công xây dựng với bức tường di chuyển cũng có thể kết hợp với tủ trong nhà bếp nhỏ. Sự kết nối này giúp không gian bếp trở nên rộng hơn.

Cty kiến trúc PLANAIR đã thành công trong việc sử dụng tính năng hiện đại của đồ nội thất để giải quyết vấn đề thiếu hụt không gian trong những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Theo Home Design Lover


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

  1. […] Xem thêm: Căn hộ nhỏ Taaacito có bức tường thay đổi không gian […]

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!