READING

Các bức tường ‘mọc tóc’ xanh mướt níu chân người q...

Các bức tường ‘mọc tóc’ xanh mướt níu chân người qua đường

Những mảng tường cũ kỹ trở thành tác phẩm nghệ thuật nhờ sự kết hợp của tranh vẽ và cây xanh. Trước đây, việc vẽ tranh lên tường thường bị coi là bôi bẩn và không được cho phép. Hiện tại, nhiều thành phố được thiết kế hạ tầng cảnh quan để cho các nghệ sĩ đường phố thoải mái sáng tác.

Ngoài việc vẽ ngẫu hứng, các họa sĩ còn dựa trên khung cảnh xung quanh để có những tác phẩm phù hợp. Gần đây, nhiều trang mạng đã giới thiệu loạt ảnh chụp các bức tường vẽ mặt người có mái tóc chính là những cây xanh mọc gần đó.

Mảng tường xấu xí có chiều sâu hơn nhờ sự xuất hiện của bức tranh cô gái với ánh mắt xanh thăm thẳm. Khu vực vốn là bãi rác của khu phố trở nên lãng mạn nhờ mảng cây dây leo bám và gương mặt đẹp.

Thông thường, các bức vẽ tồn tại không lâu nhưng những tác phẩm này được lưu giữ thời gian dài do khó có lựa chọn nào phù hợp hơn.

Xem thêm: Những màu sắc nội thất phòng ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn

Tùy theo vị trí phủ bám của lá cây, các họa sĩ sáng tạo ra các góc mặt sinh động. Hình ảnh người đàn ông với mái tóc lạ đem lại sự phá cách cho dãy nhà chung cư có màu sắc, thiết kế buồn chán.

Những bông phượng tím kết hợp với bức tranh tạo thành tác phẩm trừu tượng. Hầu hết các họa sĩ sáng tác theo cảm hứng, không được trả công cho những tác phẩm làm đẹp thành phố.

Theo Vnexpress


Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

RELATED POST

  1. […] Xem thêm: Các bức tường ‘mọc tóc’ xanh mướt níu chân người qua đường […]

Your email address will not be published. Required fields are marked *

INSTAGRAM
KNOW US BETTER
error: Liên hệ 0903968628 để sử dụng nội dung!